TREND REPORTS : WEAR IT NOW!

TREND REPORTS : WEAR IT NOW!

TREND REPORTS : WEAR IT NOW!


เขียน : Lemon And The Sun
ภาพ : ละครออนไลน์ , thaitv3 , ioffer ,
aliexpress และ kootation

เทรนด์แฟชั่นช่วงนี้มาเร็วและแรงจริงๆ เห็นเซเล็บหลายคนหยิบมาสวมใส่เฉิดฉายกันสนั่นเมือง ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรฮอท ไอเท็มชิ้นไหนกำลังฮิตล่ะก็ ตามมาอ่านสิ นอกจากจะรู้ไว้ไม่ตกเทรนด์แล้ว อย่าลืมหามาใส่กันสวยๆ ล่ะ 

PEARLS FOR MYSELF

Pearls

ผู้หญิงจะดูสวยอ่อนหวานขึ้นด้วยไข่มุก เพราะเครื่องประดับไข่มุกสร้างลุคที่ดูหรูหรา คลาสสิก ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน เครื่องประดับไข่มุกสวยๆ ก็เข้าได้กับผู้หญิงทุกสไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวานตัวแม่ หรือสาวเปรี้ยวสุดแรงก็เลือกมาสวมใส่กันได้ แต่สำหรับสาวๆ ที่อยากดูลึกลับ มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ลองแมทช์เครื่องประดับไข่มุกกับชุดสีเข้ม อย่างสีดำ หรือสีน้ำเงินเข้มก็ดูเก๋ไก๋ แต่ถ้าอยากเปรี้ยวกว่านั้นเลือกสีสดๆ อย่างสีแดง สีเหลือง หรือสีส้มก็เข้าท่าดีเหมือนกัน ส่วนสาวร็อคชอบใส่แจ็คเก็ตหนังกับเสื้อกล้าม ให้เลือกสร้อยไข่มุกยาวเม็ดเล็กสีออกเทา สีเขียวหม่น หรือสีดำก็ดูแกลมร็อคแบบมีระดับขึ้นมาทันที

SEXY & SWEET LACE WITH MY INCREDIBLE HAIR ACCESSORIES

hair

lace

ลูกไม้เป็นสไตล์คู่ใจผู้หญิงทุกวัย และถ้าใครคิดว่าการสวมใส่ผ้าลูกไม้จะดูแก่ล่ะก็ ขอให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย เพราะผ้าลูกไม้ได้รับการออกแบบในสไตล์สดใหม่ แตกต่างจากเดิม ข้อดีของผ้าลูกไม้คือเสกให้คุณเป็นผู้หญิงนุ่มนวล เฟมินีนเล็กๆ ช่วยอัพลุคให้หรู ดูมีรสนิยมมากขึ้น แม้ว่าคุณจะใส่ลูกไม้ทั้งตัวก็ไม่แปลกอะไร ดูอย่าง Fan Bingbing นักแสดงสาวชาวจีนที่โด่งดังไปทั่วโลกสิ เธอใส่ชุดลูกไม้สีขาว และยังประดับผมด้วยผ้าลูกไม้กับแว่นตาเก๋ ดูสวยมีระดับจริงๆ แต่ถ้าสาวคนไหนอยากดูเซ็กซี่แนว Mysterious girl เราแนะนำว่าให้เลือกผ้าลูกไม้สีแดงกลีบกุหลาบ หรือสีเข้มๆ อย่างสีดำ สีเทา และสีน้ำเงินเข้ม ทีนี้ตำแหน่งเซ็กซี่ดีว่าจะไปไหนเสีย เมื่อการแต่งตัวเป๊ะแล้วอย่าปล่อยให้ผมสวยๆ ของคุณโดดเดี่ยว น่าเบื่อ ลองเลือกเครื่องประดับผมชิ้นเด่นมาตกแต่งทรงผมเพื่อสร้างคีย์ลุคของวันนั้นให้สะดุดตาไม่แพ้ใครสิ จะเป็นหมวกสไตล์วินเทจ เครื่องประดับหวานโชว์ความเป็นหญิงสาวที่น่าทะนุถนอม หรือเครื่องประดับแนวสร้างสรรค์ ฉีกกฏความเคยชิน สร้างความแตกต่าง หรือเลือกสีแรงสุดฤทธิ์สำหรับสาวผู้โดดเด่นนำแฟชั่นก็ได้

I LOVE MY BOOTS BUT I WANT THOSE GLASSES TOO

I LOVE MY BOOTS BUT I WANT THOSE GLASSES TOO

วันที่รู้สึกว่า ขี้เกียจแต่งหน้า แต่งตัวจังเลย แต่อยากสวยเป๊ะ หยิบไอเท็มเด่นๆ มามิกซ์สิ อย่างแว่นตาเลนส์ปรอทสีเปรี้ยวๆ ที่ใส่แล้วออร่าพุ่งกระจายอย่างวุ้นเส้น ที่แม้เธอจะใส่ชุดเรียบๆ แต่แว่นตาก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเปรี้ยวซ่าขึ้นได้อีก หรือถ้าอยากได้ลุคแบบวินเทจหน่อยๆ หยิบแว่นตาทรงกลมมาใส่ก็สวยไปอีกแบบนะ หลังจากสวมแว่นตาแล้ว อย่าลืมหยิบรองเท้าบู๊ทสไตล์กลาดิเอเตอร์ขึ้นมาสวมต่อ เจ้ารองเท้าบู๊ทกลาดิเอเตอร์นี้เคยฮิตเป็นพลุแตกในอดีต และหวนกลับมาทวงบัลลังก์อีกแล้ว โดยผู้นำเทรนด์รองเท้าชนิดนี้ต้องยกให้เจนี่และอั้ม ซึ่งใส่ออกมาสวยเริ่ดทั้งคู่ แต่เทรนด์นี้ต้องขอสงวนสิทธิ์ไว้ให้คนขาเรียวเพรียวสวยเค้าหน่อยนะ สาวน่องอวบไปอินกับเทรนด์อื่นแทนจะเหมาะกว่า

KISS MY CLUTCH & HUG MY NECKLACE

LP&NL

สองไอเท็มนี้กำลังฮิตกระจาย เพราะต่างฝ่ายต่างก็เด่นไม่แคร์สื่อ แต่พอเอามารวมกัน ก็สร้างลุคใหม่ๆ ให้เราได้ อย่างกระเป๋าคลัชท์รูปปากเปรี้ยวๆ ใบนี้แค่ถือใบเดียวอยู่เลย ดูอย่างซุปตาร์อั้ม และแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่างสาวชมพู่ก็ยังหยิบมาแนบกาย โดยกระเป๋ารูปปากแบบนี้มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ทั้งแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษ LULU GUINNESS และแบรนด์ไทยที่ดีไซน์ออกมาได้น่าจุ๊บมากๆ ยิ่งถ้าใส่คู่กับสร้อยสายโซ่ก็ยิ่งสร้างลุคให้ดูแพงแต่ไม่ทิ้งกลิ่นอายความเปรี้ยวเท่ ใส่เดี่ยวๆ ไม่ต้องมีอะไรประดับเลยก็เด่นแล้ว

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s