SUMMER BEAUTINISTA 2013 *

SUMMER BEAUTINISTA 2013 *

SUMMER BEAUTINISTA 2013

เขียน : Lemon And The Sun
ภาพ : เว็บไซต์ Makeuptalk , makeupforlife,
beautyeditor และ weheartit

moschino-spring-2013-backstage-beauty

ร้อนนี้สาวๆ ไม่ต้องกลัวจะเฉา เพราะเทรนด์เมคอัพใหม่ๆ มาแรงพร้อมให้เราได้แต่งแต้มกันแล้ว ทั้งลุคสดใสแสนแซบ และลุคสวยเปล่งประกายเหมาะกับหน้าร้อนและเหมาะกับสาวที่ไม่ชอบแต่งหน้าเยอะ แต่ขอสวยเด่นเกินใคร

two-tone

holly fulton makeup

> TWO TONE LIPS 

การทาลิปสติกสองสีที่คอนทราสต์กัน เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เก๋สุดพลังในการสร้างสีสันให้ริมฝีปาก คุณจะดูเป็นสาวนำแฟชั่นผู้แสนสนุกสนาน และกล้าที่จะแตกต่างกว่าใคร แถมเรียวปากสวยๆ อย่างนี้ยังเหมาะกับฤดูร้อนอีกด้วย ก็ดูสาวๆ จากรันเวย์ Holly Fulton สิ พวกเธอสวยจี๊ดที่ปาก แล้วเมคอัพใบหน้าอย่างบางเบา เผยผิวใสๆ เป็นธรรมชาติ แต่ก็ดูจี๊ดไม่ใช่ย่อยนะเนี่ย

> DAZZLING EYES

DAZZLING EYES

การทาชิมเมอร์วาวๆ หรือการเขียนอายไลเนอร์สีขาวบริเวณหัวตากลับมาแล้ว!!  แม้คุณจะดูตาโรยจากการนอนดึก หรือปาร์ตี้ยันเช้า การเมคอัพเช่นนี้ก็ยังอัพความสดใสให้ดวงตาของคุณได้ แม้แต่สาวหมวยก็ยังดูดวงตากลมโต มีมิติขึ้น ทีนี้จะเปลือยเปลือกตา หรือจะไล้เปลือกตาด้วยสีเงินเมทัลลิคโดยทำเป็นสไตล์สโมคกี้อายส์แบบเบาๆ เพียงแค่นี้ก็ทำให้ตาคู่นี้ของคุณน่าหลงใหลกว่าใครแล้ว

> LONG LASHES & BRIGHT EYES 

LONG LASHES & BRIGHT EYES

 กรีดอายไลเนอร์สีจี๊ดๆ มาเฉิดฉายกันให้เต็มที่ หรือจะใช้อายแชโดว์ไล้ขอบตาให้เกิดสีสันสวยๆ ดูแฟนตาซีก็ได้ ฤดูกาลนี้ไม่เน้นขนตาหนาหนัก แต่เน้นขนตายาวสะใจไว้ก่อน อาจต่อขนตาหรือปัดมาสคาร่าที่มีสีสันหน่อยเพื่อให้ได้ลุคแบบป็อปสตาร์ แต่ถ้าสาวไหนไม่ชอบสีแรงๆ ชอบความสวยเรียบง่าย แต่ประทับใจยามแรกเห็นเลือกเป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียวปีกแมลงทับที่กำลังอินอยู่ ณ ตอนนี้ก็ได้ค่ะ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s